Giới thiệu

Về công ty chúng tôi
Được thành lập từ tháng 5 năm 2009, IETS bao gồm các thành viên từng là Đại diện Thương mại, Chuyên gia Kỹ thuật đã thực hiện việc lắp đặt, bảo hành, sửa chữa và đào tạo ứng dụng cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nhóm thiết bị phân tích của Tập đoàn Thermo Scientific tại Việt Nam mà IETS hiện là nhà phân phối được ủy quyền.

Thông tin về IETS
・Tên giao dịch: Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Kỹ thuật Quốc tế (IETS)
・Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Equipment and Technical Service International Co., Ltd.
・Tên viết tắt: IETS
・Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Thành Lê (Giám đốc)
・Trụ sở chính: NV-18, Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại HBI, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội, Việt Nam.
・Điện thoại: +84-(0)24-6281 2887;  Fax: +84-(0)24-6281 2893
・Email: info@iets.vn
・Website: www.iets.vn
 

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về Thiết bị Khoa học và Phân tích tại Việt Nam bằng cách mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với các thiết bị phân tích công nghệ cao và dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hướng đi

Thông qua một đội ngũ giỏi, gồm các chuyên gia đã được đào tạo kỹ lưỡng và được nâng cao trình độ liên tục của tất cả các bộ phận chức năng trong công ty, IETS hoạt đông để cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trong lĩnh vực Thiết bị Khoa học và Phân tích, trở thành đối tác của những khách hàng hàng đầu, phục vụ như một trung tâm trung gian trong việc truyền tải các kiến thức khoa học và công nghệ mới nhất, sử dụng khoa học và kỹ thuật để phát triển kinh tế và xây dựng đất nước.

Sứ mệnh

  • Thông qua đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực bán hàng, kỹ thuật và ứng dụng, công ty cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn sản phẩm, đến hỗ trợ kỹ thuật và ứng dụng sau bán hàng trong lĩnh vực thiết bị khoa học và phân tích tại Việt Nam.

  • Chúng tôi nỗ lực không ngừng nâng cao nền tảng kiến thức thông qua nguồn tài sản nhân lực bằng việc huấn luyện và đào tạo.

  • Là đối tác tin cậy của các bộ, ban, ngành, tổ chức Chính phủ, trường đại học, phòng thí nghiệm, công ty công nghiệp hàng đầu, chúng tôi phục vụ như một cầu nối trung gian trong việc chuyển giao kiến thức khoa học, đóng góp 1 phần vào việc phát triển đất nước, sử dụng nền tảng khoa học và công nghệ làm lực đẩy để phát triển nền kinh tế

Chứng chỉ – Chứng nhận

Đối tác

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ