Địa chỉ: NV-18 Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 024 6281 2887 - Fax: 024 6281 2893 - Email: info@iets.vn

 

                       header 5

 

A close up of text on a black background
Description automatically generated

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

INTERNATIONAL EQUIPMENT AND TECHNICAL SERVICE COMPANY LIMITED

A screenshot of a cell phone
Description automatically generated

 

header mobile 1

Trang chủ»Về chúng tôi

Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ tháng 5 năm 2009, IETS bao gồm các thành viên từng là Đại diện Thương mại, Chuyên gia Kỹ thuật đã thực hiện việc lắp đặt, bảo hành, sửa chữa và đào tạo ứng dụng cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nhóm thiết bị phân tích của Tập đoàn Thermo Scientific tại Việt Nam mà IETS hiện là nhà phân phối được ủy quyền.

 

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về Thiết bị Khoa học và Phân tích tại Việt Nam bằng cách mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với các thiết bị phân tích công nghệ cao và dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

HƯỚNG ĐI

Thông qua một đội ngũ giỏi, gồm các chuyên gia đã được đào tạo kỹ lưỡng và được nâng cao trình độ liên tục của tất cả các bộ phận chức năng trong công ty, IETS hoạt đông để cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trong lĩnh vực Thiết bị Khoa học và Phân tích, trở thành đối tác của những khách hàng hàng đầu, phục vụ như một trung tâm trung gian trong việc truyền tải các kiến thức khoa học và công nghệ mới nhất, sử dụng khoa học và kỹ thuật để phát triển kinh tế và xây dựng đất nước.

  

SỨ MỆNH

Là đối tác tin cậy của các Bộ, Ban, Ngành, tổ chức Chính phủ, Trường đại học, Phòng thí nghiệm dịch vụ, Công ty công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, sử dụng nền tảng khoa học và công nghệ làm lực đẩy để phát triển nền kinh tế, theo đuổi hạnh phúc về vật chất và tinh thần của toàn bộ nhân viên, đóng góp một phần vào việc phát triển đất nước. Nỗ lực để là một tổ chức, đối tác kinh doanh có trách nhiệm, đạo đức, đối xử với cán bộ công nhân viên, khách hàng với sự hòa hợp và tôn trọng cao nhất.

                                                            

iets all staff may-2019 

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

Địa chỉ : NV-18, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:        024 6281 2887   /    Fax:  024 6281 2893

Email :   info@iets.vn

 

VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lầu 4, tòa nhà 181 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Tel:        028 3822 9118   /    Fax:  028 3822 9117

Emai:     info@iets.vn

Bản đồ

2019©Copyright by IETS