Địa chỉ: NV-18 Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 024 6281 2887 - Fax: 024 6281 2893 - Email: info@iets.vn

 

                       header 5

 

A close up of text on a black background
Description automatically generated

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

INTERNATIONAL EQUIPMENT AND TECHNICAL SERVICE COMPANY LIMITED

A screenshot of a cell phone
Description automatically generated

 

header mobile 1

Trang chủ»Tin tức»CUNG CẤP HỆ THỐNG THIẾT BỊ PHÂN TÍCH GENOTYPING CÔNG SUẤT LỚN, MODEL SNPLINE CHO VIỆN NGHIÊN CỨU HỆ GEN

CUNG CẤP HỆ THỐNG THIẾT BỊ PHÂN TÍCH GENOTYPING CÔNG SUẤT LỚN, MODEL SNPLINE CHO VIỆN NGHIÊN CỨU HỆ GEN

 

Ngày 24/06/2021, tại Viện Nghiên cứu Hệ gen - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (www.igr.ac.vn), Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Kỹ thuật Quốc tế (IETS) đã hoàn thành lắp đặt Hệ thống thiết bị phân tích Genotyping công suất lớn của hãng LGC, Biosearch Technologies đầu tiên tại Việt Nam.

 

Viện Nghiên cứu Hệ gen với định hướng nghiên cứu cơ bản, ứng dụng và phát triển công nghệ mới về hệ gen người và các sinh vật khác, đã và đang sử dụng các công nghệ gen tiên tiến nhất cho các nghiên cứu với quy mô từ nhỏ đến lớn, trong đó có các nghiên cứu về sàng lọc và lựa chọn kiểu gen người, giống cây trồng, vật nuôi, thủy-hải sản.

 

Hệ thống thiết bị phân tích Genotyping công suất lớn, model SNPline của hãng LGC, Biosearch Technologies là hệ thống công suất lớn nhất được lắp tại Việt Nam hiện nay, mang đến một giải pháp đột phá trong việc sàng lọc, lựa chọn kiểu gen bằng việc ứng dụng kỹ thuật chỉ thị phân tử SNP Genotyping. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp Genotyping khác, hệ thống SNPline sẽ giúp các nhà nghiên cứu thực hiện phân tích được một lượng mẫu rất lớn, đòi hỏi thực hiện trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí hóa chất và vận hành thiết bị.

 

Việc ứng dụng giải pháp trên của LGC, Biosearch Technologies có ý nghĩa đặc biệt trong việc phát triển các nghiên cứu về hệ gen người quy mô lớn, ứng dụng quan trọng trong y khoa, điều trị bệnh và khoa học dinh dưỡng. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp tiên phong cho các chương trình chọn tạo giống, thay thế cho các phương pháp khảo nghiệm truyền thống, mang lại hiệu suất đột biến cho nền nông nghiệp Việt Nam.

 

SNPline gen

 

SNPline gen vien gen 1

 

SNPline gen vien gen

 

 

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

Địa chỉ : NV-18, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:        024 6281 2887   /    Fax:  024 6281 2893

Email :   info@iets.vn

 

VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lầu 4, tòa nhà 181 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Tel:        028 3822 9118   /    Fax:  028 3822 9117

Emai:     info@iets.vn

Bản đồ

2019©Copyright by IETS