COLOR SCHEME
Quacontrol đưa hệ thống thiết bị phân tích ARL PEFORM’X của Thermo Scientific vào hoạt động

Ngày 23/06/2014, Công ty cổ phần Giám định-Vinacomin (Quacontrol) chính thức đưa vào sử dụng hệ thống thiết bị phân tích quang phổ huỳnh quang tia X (XRF) hiện đại và có công suất lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

 • CHI TIẾT

  Hệ thống phân tích ARL PEFORM’X thuộc loại có công suất tia X mạnh nhất (4200W), do Tập đoàn Thermo Scientific (Hoa Kỳ), sản xuất tại Ecublens, Thụy Sỹ; phần mềm điều khiển và xử lý dữ liệu OXSAS có tích hợp với bộ phần mềm định lượng không chuẩn độ chính xác cao UniQuant, sử dụng bộ phận đo góc kỹ thuật số không bánh răng thế hệ thứ 6, có thể xác định được 90 nguyên tố trong bảng hệ thống tuần hoàn.


  Việc đưa hệ thống thiết bị quang phổ huỳnh quang tia X vào hoạt động, là một sự kiện mang tính đột phá của Quacontrol trong công nghệ giám định than và khoáng sản. Cùng với hệ thống thiết bị phân tích mới được trang bị & nâng cấp, Quacontrol ngày càng hiện đại hóa phòng thí nghiệm VILAS 012 của mình, đáp ứng công tác giám định chất lượng than, alumina cho khách hàng một nhanh chóng, chính xác, từng bước thể hiện vai trò vị trí hàng đầu trong công tác giám định than & khoáng sản tại Việt Nam.

   

  Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Kỹ thuật Quốc tế (IETS) là nhà cung cấp thương mại và dịch vụ kỹ thuật cho các thiết bị của Tập đoàn Thermo Scientific, trong đó các thiết bị phân tích quang phổ huỳnh quang tia X có thị phần lớn nhất Việt Nam hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các Nhà máy Xi măng lớn, gốm sứ, địa chất và khai khoáng do đáp ứng được các đòi hỏi cao về độ ổn định và bền bỉ để có thể hoạt động liên tục 24/7 trong các nhà máy này. Công ty IETS có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại chính hãng ở Ecublens, Thụy Sỹ cho phép hỗ trợ tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

  Nguồn: http://www.vinacomin.vn/vi/news/Tin-tuc-Vinacomin/Quacontrol-dua-he-thong-thiet-bi-phan-tich-ARL-PERORM-X-vao-hoat-dong-8893.html

THẺ TAGS:

Bình luận: