COLOR SCHEME
AN TOÀN THỰC PHẨM - GIẢI PHÁP ĐẾN TỪ ĐÂU?

Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2010 ---- Hôm nay, Hội nghị Khoa học về Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm lần thứ nhất do Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Cục an toàn vệ sinh thực phẩm đồng tổ chức đã kết thúc sau hai ngày họp tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Gần 400 đại biểu đã tới dự hội nghị, trong đó có TS. Trịnh Quân Huấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Nguyễn Công Khẩn – Cục trưởng Cục an toàn vệ sinh thực phẩm, TS. Phạm Xuân Đà – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Ngài Charles F. Baxter – Tùy viên Y tế đến từ Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO) cùng các đại biểu đến từ các viện nghiên cứu và các trường đại học trong và ngoài nước.

Hội nghị đánh dấu một năm trưởng thành của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và cho thấy Việt Nam ngày càng quan tâm và nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Kỹ thuật Quốc tế (IETS), đại diện độc quyền của Tập đoàn Thermo Scientific (TS) tại Việt Nam đã vinh dự đại diện cho tập đoàn tham gia hội nghị như một trung gian truyền tải các kiến thức khoa học công nghệ mới nhất và giới thiệu các thiết bị và công nghệ của hãng phục vụ việc kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngày 08 tháng 11 năm 2010, tại TP. Hồ Chí Minh, IETS cũng đại diện cho hãng tổ chức hội thảo cập nhật các qui định mới cùng các phương pháp, công nghệ đáp ứng những đòi hỏi mới với chủ đề “Bàn về các phương pháp và công  nghệ toàn cầu đảm bảo an toàn thực phẩm”.

Thermo Fisher Scientific là tập đoàn đứng đầu thế giới trong việc cung cấp các thiết bị khoa học và công nghệ giúp các đối tác tạo nên một thế giới trong lành và an toàn hơn. Với doanh thu hàng năm đạt 10 tỷ Đô la, số nhân viên đã lên tới trên 35.000 người, tập đoàn đã đáp ứng yêu cầu của hơn 350.000 đối tác đến từ các công ty dược và công nghệ sinh học, các bệnh viện và các phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng, các trường đại học, các viện nghiên cứu và các cơ quan chính phủ.

Thermo Fisher Scientific tiếp cận với khách hàng bằng hai thương hiệu chủ chốt là Thermo Scientific (TS) và Fisher Scientific với mục đích phục vụ cho chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu khoa học, tính an toàn và giáo dục. TS nhận thức rõ những thách thức đang tồn tại và những vấn đề mới nổi về an toàn thực phẩm như vấn đề lây nhiễm qua thực phẩm, những qui định mới được đưa ra hay những vấn đề về môi trường. 

Vấn đề quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm không phải là vấn đề của riêng Việt Nam mà còn là vấn đề toàn cầu. TS hiểu rằng có muôn vàn những thách thức ở phía trước và nhu cầu cần có những giải pháp khoa học là vô cùng cấp bách. Ngày 08 tháng 07 năm 2010, Thermo Fisher Scientific vừa khởi động Trung tâm đối phó các vấn đề về an toàn thực phẩm (FSRC) với hai phương pháp kiểm nghiệm hàu và cá nhiễm dầu ở Vịnh Mexico.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập tại 
www.thermoscientific.com/foodsafety; www.thermo.com/fsrc

Thông tin liên lạc tại Việt Nam:
Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ Kỹ thuật Quốc tế (IETS)
Phòng 2103 – Nhà 24T1 – Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội
ĐT: 84-4-62812887    Fax: 84-4-62812893    
Email: info@iets.vn    Website: www.iets.vn

  • CHI TIẾT

THẺ TAGS:

Bình luận: