Địa chỉ: NV-18 Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 024 6281 2887 - Fax: 024 6281 2893 - Email: info@iets.vn

test 9-01

A close up of text on a black background
Description automatically generated

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

INTERNATIONAL EQUIPMENT AND TECHNICAL SERVICE COMPANY LIMITED

A screenshot of a cell phone
Description automatically generated

Header_Mobile.png

Trang chủ»Tin tức»Tin tức và Sự Kiện»Thăm và làm việc với Eurofins Sắc ký Hải Đăng

Thăm và làm việc với Eurofins Sắc ký Hải Đăng

Ngày 12/11/2019, ông Ravi Shastri, Tổng giám đốc Thermo Fisher Scientific khu vực ĐNÁ và Đài Loan, cùng với các quản lý cao cấp của nhóm sản phẩm sắc ký và khối phổ Thermo Scientific, đã có chuyến thăm chính thức và làm việc với Công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng (https://www.eurofins.vn/vn/).

 

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng là thành viên của tập đoàn Eurofins Scientific, tập đoàn khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm. Tại Việt Nam, Eurofins Sắc Ký Hải Đăng ra đời năm 2015 với tiền thân là công ty cổ phần dịch vụ khoa học công nghệ Sắc Ký Hải Đăng và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm phân tích thực phẩm và môi trường.

 

Từ năm 2016, một số thiết bị sắc ký và khối phổ của Thermo Scientific đã được Eurofins Sắc Ký Hải Đăng bắt đầu sử dụng để đánh giá độ nhạy, độ chọn lọc, khả năng làm việc bền bỉ, và hiệu quả của các thiết bị đó cùng với khả năng hỗ trợ kỹ thuật từ IETS đã đáp ứng được những đòi hỏi rất khắt khe từ Eurofins Sắc Ký Hải Đăng, dẫn đến một loạt thiết bị với số lượng lớn gồm tất cả các loại LC-MS/MS, GC-MS/MS, ICP/MS và IC của Thermo Scientific đã được Eurofins Sắc Ký Hải Đăng mua lặp lại từ IETS, bao gồm cả những kỹ thuật mới nhất chưa từng có tại Việt Nam như ghép nối sắc ký ion (IC) với khối phổ ba tứ cực (MS/MS) để phân tích tiện lợi và chính xác cao các thuốc BVTV rất phân cực. Tất cả các thiết bị từ Thermo Scientific đều là các thiết bị chủ lực trong trong Phòng thí nghiệm của Eurofins Sắc Ký Hải Đăng và đang được sử dụng liên tục 24/7.

  

Eurofins SKHĐ 2

Từ trái sang phải: ThS. Nguyễn Sơn Anh – Phụ trách sản phẩm của IETS, ông Nguyễn Thành Lê – Giám đốc IETS, TS. Ethan Lai – Phụ trách vùng nhóm sản phẩm sắc ký và khối phổ, Adam Chong – Quản lý nhóm sản phẩm sắc ký và khối phổ khu vực ĐNÁ và Đài Loan, TS. Lý Hoàng Hải – Giám đốc điều hành Eurofins Sắc Ký Hải Đăng, ông Ravi Shastri - Tổng giám đốc Thermo Fisher Scientific khu vực ĐNÁ và Đài Loan.

 

Eurofins SKHĐ 3b

 

Từ trái sang phải: Cô Jade Aw - Phụ trách Marketing nhóm sản phẩm sắc ký và khối phổ khu vực ĐNÁ, TS. Ethan Lai – Phụ trách vùng nhóm sản phẩm sắc ký và khối phổ, ông Nguyễn Phương Phi - Quản lý Điều hành Eurofins Sắc ký Hải Đăng, TS. Lý Hoàng Hải – Giám đốc điều hành Eurofins Sắc Ký Hải Đăng, ông Ravi Shastri - Tổng giám đốc Thermo Fisher Scientific khu vực ĐNÁ và Đài Loan, Adam Chong – Quản lý nhóm sản phẩm sắc ký và khối phổ khu vực ĐNÁ và Đài Loan, ThS. Nguyễn Sơn Anh – Phụ trách sản phẩm của IETS, ông Nguyễn Thành Lê – Giám đốc IETS.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

Địa chỉ : NV-18, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:        024 6281 2887   /    Fax:  024 6281 2893

Email :   info@iets.vn

 

VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lầu 4, tòa nhà 181 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Tel:        028 3822 9118   /    Fax:  028 3822 9117

Emai:     info@iets.vn

Bản đồ

2019©Copyright by IETS