Địa chỉ: NV-18 Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 024 6281 2887 - Fax: 024 6281 2893 - Email: info@iets.vn

 

                       header 5

 

A close up of text on a black background
Description automatically generated

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

INTERNATIONAL EQUIPMENT AND TECHNICAL SERVICE COMPANY LIMITED

A screenshot of a cell phone
Description automatically generated

 

header mobile 1

Trang chủ»Tin tức»Tin tức và Sự Kiện

Tin tức và Sự kiện

CUNG CẤP HỆ THỐNG THIẾT BỊ PHÂN TÍCH GENOTYPING CÔNG SUẤT LỚN, MODEL SNPLINE CHO VIỆN NGHIÊN CỨU HỆ GEN

 • Mô tả Ứng dụng Công nghệ gen cùng với hệ thống thiết bị PCR công suất lớn trong các chương trình chọn giống mang đến hiệu suất đột biến cho nền nông nghiệp Việt Nam
 • Giải pháp toàn diện cho quy trình sản xuất vắc xin mRNA

 • Mô tả Thermo Fisher Scientific muốn mời bạn tham gia vào hội thảo trực tuyến sắp tới để tìm hiểu thêm về giải pháp toàn diện trong quy trình sản xuất vắc xin mRNA.
 • Hội nghị thượng đỉnh về IC năm 2021

 • Mô tả Hãy tham gia cùng chúng tôi trong Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới - Sắc ký ion, phần cuối cùng của "Chromatography Innovation Series"-Chuỗi đổi mới sắc ký năm 2021 của chúng tôi, Hãy táo bạo - Vượt lên trên, để bắt đầu một hành trình tương tác, giải quyết sự phát triển và đột phá của Sắc ký ion (IC).
 • Webinar: Thảo luận về quy trình tuân thủ USP 232/233

 • Mô tả Sự hiện diện của các nguyên tố tạp chất trong dược phẩm có thể gây ra tác dụng phụ. Các Chương 232 & 233 của USP chi phối các yêu cầu quy định và các phương pháp phân tích được khuyến nghị. Trong hội thảo trên web này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các Chương 232 & 233 và thảo luận về quy trình phân tích, bao gồm chuẩn bị mẫu, phương pháp phân tích và tuân thủ từ Thermo Fisher Scientific.
 • PHARMA 4.0 2021 - Chuyển đổi trong sản xuất dược phẩm

 • Mô tả Thermo Fisher Scientific, phối hợp với Separation Science, công bố PHARMA 4.0 2021: Chuyển đổi trong sản xuất dược phẩm, với các chuyên gia trên toàn thế giới họp để thảo luận và khám phá các xu hướng hiện tại và tương lai về công nghệ và các vấn đề quy định cũng như cách họ gắn liền với sản xuất tiên tiến.
 • RA MẮT TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IC

 • Mô tả Trung tâm là nơi học tập trực tuyến thông qua các hướng dẫn, các video chia sẻ của các chuyên gia và các bản ghi để bạn tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của sắc ký ion, cột, đầu dò, bộ triệt nền, bảo trì , tất cả được thực hiện bởi các chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn có thể khai thác tối đa hệ thống IC của bạn
 • [Thăm quan ảo - Virtual tour] Hệ thống Sắc ký khí khối phổ độ phân giải cao GC Orbitrap (09&16/6/2021 và 14/7/2021)

 • Mô tả Tích hợp giữa video của chuyên gia ứng dụng và các trang trình bày sẽ đưa bạn tham quan ảo về máy sắc ký khí khối phổ dộ phân giải cao Thermo Scientific Orbitrap Exploris GC và Exploris GC 240 mới nhất. Chuyến tham quan ảo đem đến trải nghiệm giàu thông tin không giống với một hội thảo trên web thông thường.
 • [XEM LẠI] Hội thảo chuyên đề IC toàn cầu (22-24/6/2021)

 • Mô tả Sắc ký ion (IC) là một công cụ phân tích quan trọng mà các phòng thí nghiệm môi trường, an toàn thực phẩm, công nghiệp, dược phẩm và biopharma dựa vào để đưa ra giải pháp cho các vấn đề khó khăn nhất của họ. Hãy cùng Thermo Scientific tìm hiểu cách các đồng nghiệp và chuyên gia đang sử dụng kỹ thuật phân tách IC để cải thiện quy trình làm việc của họ.
 • [XEM LẠI] Hội nghị trực tuyến: Tăng tốc quy trình Dược Phẩm - Từ nghiên cứu đến kiểm tra chất lượng (QC) (27/05/2021)

 • Mô tả Thermo Fisher Scientific thấu hiểu sâu sắc các thách thức mà các công ty sản xuất phải đối mặt. Do đó chúng tôi đã mời đến các chuyên gia hàng đầu trong ngành như Dr. Alexander Schwenger từ CureVac, và Darshan Patel từ AbbVie để chia sẻ các cải tiến và giải pháp mới nhằm trao quyền cho bạn cung cấp các loại thuốc thế hệ tiếp theo của bạn ra thị trường.
 • [XEM LẠI] Tham gia TUẦN LỄ QUANG PHỔ: Hội thảo trực tuyến (24 - 27/5/2021)

 • Mô tả Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, sản xuất và phân tích trên toàn thế giới sử dụng phương pháp quang phổ và các công cụ phân tích khác để phát triển nhanh chóng các vật liệu cải tiến mới và phân tích định tính, định lượng hiệu quả các vật liệu đó. Điều này thể hiện rõ ràng trong các lĩnh vực như pháp y, polymer, thực phẩm & đồ uống và dược phẩm. Với những công cụ này, phòng thí nghiệm có thể xác định các chất nguy hiểm, hỗ trợ nghiên cứu phát triển vật liệu polyme, đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm và mang đến sự hiệu quả cho các loại dược phẩm, thuốc.
 • Liên hệ

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

  Địa chỉ : NV-18, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel:        024 6281 2887   /    Fax:  024 6281 2893

  Email :   info@iets.vn

   

  VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lầu 4, tòa nhà 181 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

  Tel:        028 3822 9118   /    Fax:  028 3822 9117

  Emai:     info@iets.vn

  Bản đồ

  2019©Copyright by IETS