Địa chỉ: NV-18 Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 024 6281 2887 - Fax: 024 6281 2893 - Email: info@iets.vn

 

                       header 5

 

A close up of text on a black background
Description automatically generated

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

INTERNATIONAL EQUIPMENT AND TECHNICAL SERVICE COMPANY LIMITED

A screenshot of a cell phone
Description automatically generated

 

header mobile 1

Trang chủ»Tin tức»Sắc ký khí TRACE 1310

Sắc ký khí TRACE 1310

Máy sắc ký khí TRACE 1310 GC của Thermo Scientific là giải pháp lý tưởng cho các phòng thí nghiệm phân tích liên tục và phòng thí nghiệm dịch vụ. Với giao diện màn hình cảm ứng hoàn toàn dựa trên biểu tượng cho phép điều khiển thiết bị trực tiếp khi cần phải phát triển phương pháp.

Dòng TRACE 1300 GC mới cung cấp nền tảng sắc ký khí linh hoạt nhất trên thị trường, với tính năng độc đáo "ngay lập tức kết nối" mô đun cho sự đột phá dễ dàng sử dụng và hiệu quả, thiết lập một kỷ nguyên mới trong công nghệ GC. Thiết bị cũng cung cấp khả năng cập nhật trạng thái hoạt động, lò cột, buồng tiêm mẫu và đầu dò, lệnh bảo trì, chạy đăng nhập, đa ngôn ngữ và video hướng dẫn điều khiển thao tác thiết bị đơn giản.

  cong-tiem-mau-thao-lap-nhanh-thermo

Dòng TRACE 1300 GC có tính năng cho phép người sử dụng tự thay đổi, ngay lập tức ghép nối các cổng tiêm mẫu và các đầu dò để nhanh chóng nâng cấp từ một GC đơn kênh lên cấu hình đa kênh đáp ứng nhu cầu kinh doanh gia tăng nhanh chóng và nâng cao hiệu suất phòng thí nghiệm, điều chỉnh cấu hình thiết bị phù hợp với khối lượng công việc hàng ngày của bạn và tiết kiệm thời gian bảo trì giúp cho thiết bị hoạt động liên tục.

Với dải sản phẩm TRACE GC 1300 cho phép thay đổi cấu hình yêu cầu chỉ trong hai phút, chỉ cần tháo ra ba ốc vít và đặt các cổng tiêm mẫu mới hoặc thay mô-đun đầu dò. Với các mô-đun " ngay lập tức kết nối " thuộc bản quyền của Thermo Scientific, việc đào tạo đặc biệt, các công cụ chuyên dụng hoặc các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật trở nên không cần thiết.

dau-do-thao-lap-nhanh-thermo

Dải sản phẩm sắc ký khí TRACE 1300 là bước đột phá công nghệ mới nhất được hình thành để nâng cao đáng kể hiệu suất trong QA/ QC và các phòng thí nghiệm chạy hàng ngày. Phát triển xung quanh những cải tiến then chốt thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng, bao gồm tính năng người dùng có thể tự thay đổi các mô-đun, ngay lập tức ghép nối các buồng tiêm mẫu và các đầu dò, các bộ phận kết cấu chắc chắn, bền bỉ hơn tương ứng với các giải pháp cổng tiêm mẫu và đầu dò, giao diện người dùng trực quan, tối ưu hóa tất cả các yếu tố điện tử, Dòng TRACE 1300 GC cho kết quả rất nhanh, dễ dàng sử dụng, nhỏ gọn, cung cấp một hiệu suất phòng thí nghiệm cực kỳ cao với chi phí giảm.

Công suất đạt tốt nhất:

·  Nâng cao độ bền bỉ thông qua công nghệ cổng bơm mẫu.

·  Chu kỳ tiêm mẫu ngắn hơn.

·  Đầu dò độ nhạy cao trong phân tích lượng vết.

·  Khả năng mở rộng, hệ thống dữ liệu sắc ký thông minh dễ sử dụng

Giảm giá thành sản phẩm:

·  Có khả năng điều chỉnh linh hoạt cấu hình GC.

·  Bảo trì thông minh.

·  Vật tư tiêu hao dễ cung cấp.

·  Tự động hóa hoàn toàn.

·  Tiết kiệm năng lượng.

Giảm thiểu lượng mẫu và dung môi sử dụng.

 

TRACE 1310 GC chuyên dụng cho các phòng thí nghiệm chạy hàng ngày với công suất lớn, cũng như với các loại phòng thí nghiệm nghiên cứu. Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng hoàn chỉnh để điều khiển thiết bị trực tiếp, phát triển phương pháp và kiểm soát tình trạng. Giao diện người dùng hỗ trợ đa ngôn ngữ và có thể dễ dàng chuyển vào ngôn ngữ bất kỳ. Nó cũng hỗ trợ và lưu trữ thông tin bảo dưỡng, nhật ký hoạt động và hướng dẫn bằng video. TRACE 1310 GC là lý tưởng cho các hệ thống ghép nối đầu dò khối phổ (MS).

man-hinh-cam-ung-gc

Chú ý về môi trường chạy: Tiết kiệm năng lượng với việc sử dụng ít năng lượng trong suốt quá trình vận hành bằng việc giảm nhiệt lượng cho thiết bị cho phép khởi động máy nhanh chóng.

Đồng bộ với: Bộ bơm mẫu tự động AI/AS 1310, TriPlus 500 HS, TriPlus 100LS, TriPlus RSH; ISQ 7000, TSQ 9000, DFS, và Delta V.

gc-rsh-thermo-iets

GC-thermo-iets

 

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT QUỐC TẾ

Địa chỉ : NV-18, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:        024 6281 2887   /    Fax:  024 6281 2893

Email :   info@iets.vn

 

VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lầu 4, tòa nhà 181 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Tel:        028 3822 9118   /    Fax:  028 3822 9117

Emai:     info@iets.vn

Bản đồ

2019©Copyright by IETS